HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa: Hội nghị giao ban khối các trường THPT và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
Cập nhật 15/11/2018 14:54

Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN trong khối trung học phổ thông, ngày 14/11/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức hội nghị giao ban khối các Đoàn cơ sở trường THPT tại Thành Đoàn Biên Hòa. Tham dự hội nghị đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành Đoàn, các đ/c Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn các trường THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

hinh 2bvcdfgdg.jpg
Tổng quan hội nghị

Hội nghị đã nghe các trường báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 trong đó tập trung việc thực hiện đăng ký công trình phần việc thanh niên khối THPT; tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ trao tặng quà, học bổng cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa; tổ chức các hoạt động công tác xã hội; giao lưu, học tập kinh nghiệm với các đơn vị trong và ngoài thành phố.

Cũng tại hội nghị, nhằm thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, tri ân đến sự đóng góp cao cả của quý thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng đã tặng quà lưu niệm cho các đ/c giáo viên Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn các trường THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

* Biên Hòa: Lễ ra mắt đoàn trường TH-THCS-THPT Song ngữ Á Châu

Ngày 12/11/2018, tại trường TH-THCS-THPT Song ngữ Á Châu,  Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp Ban Giám hiệu Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Đoàn cơ sở trường TH-THCS-THPT Song ngữ Á Châu.

xcxzcasdsdf.jpg
Hình ảnh tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ đã ra mắt Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Đình Đạt được phân công giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường lâm thời. Đoàn trường TH-THCS-THPT Song ngữ Á Châu ra đời sẽ góp phần lãnh đạo, tập hợp, đoàn kết lực lượng thanh niên, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và từ đó nâng cao uy tín, sức mạnh của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các đơn vị trường học ngoài công lập, hiện tại trường có 126 thanh niên và gần 80 đoàn viên.