HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tân Phú hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018
Cập nhật 12/11/2018 09:37

Sáng 12/11/2018 tại Trường THPT Đoàn Kết, Huyện đoàn Tân Phú cùng các đơn vị: Chi đoàn Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân, Công an huyện, Đoàn trường THPT Đoàn Kết tổ chức Chương trình hưởng ứng “ngày Pháp luật” tuyên truyền, phổ biến pháp luật qua chương trình sinh hoạt ngoại khóa “Phiên tòa giả định”. Tình tiết vụ án được các em hoạt sinh tái hiện qua tiểu phẩm hướng về nội dung bạo lực học đường, sau đó mở phiên tòa giả định xét xử tại sân trường với sự tham gia của 200 ban đoàn viên thanh niên, học sinh của trường.

Phiên tòa giả định.jpg
Quang cảnh phiên tòa giả định

​ Chương trình diễn ra và được sự quan tâm theo dõi, đánh giá cao của Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh đoàn trường. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2018 và tuyên truyền trong học sinh về xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường.

Ban Tuyên giáo