HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Vĩnh Cửu: Trường THPT Vĩnh Cửu Tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống và sức khỏe vị thành niên cho học sinh
Cập nhật 29/10/2018 16:43

Trang bị kỹ năng sống và những kiến thức về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên là một trong những nhiệm vụ quan trọng cho đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy ngày 26/10/2018 BCH Đoàn trường THPT Vĩnh Cửu phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khối 10.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo nhà trường, bác sỹ Lê Phương Lan chuyên gia tư vấn đến tư vấn đến từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bà mẹ trẻ em của sở y tế Đồng Nai, đặc biệt là 500 học sinh của trường cùng tham dự chương trình.

z1156182669218_024e809fbc6db974eded08690af783ed.jpg
Quang cảnh chương trình

Tại chương trình nhiều câu hỏi của các em học sinh được đặt ra xung quanh chủ đề về kỹ năng sống và những kiến thức về sức khỏe sinh sản lứa tuổi vị thành niên và đã được bác sỹ Phương Lan giải đáp chi tiết giúp cho các em có nhiều thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân áp dụng trong học tập và trong cuộc sống. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa bổ ích mà trường THPT Vĩnh Cửu tổ chức hằng năm ngoài những tiết học trong giáo trình các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Trần Hoa