HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích
Cập nhật 27/10/2018 18:56

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích, đặc biệt là ma túy; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và đẩy mạnh thực hiện phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy).

Trong đó, tập trung tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền về luật phòng chống ma túy, tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và ma túy, kỹ năng về phòng tránh ma túy và tệ nạn xã hội, năm học 2018 - 2019. Tổ chức cho ĐVTN ký cam kết thực hiện phong trào “3 không với ma túy”. Kết quả, 11/11 Đoàn trường Đại học, Cao đẳng đã tổ chức lồng ghép tuyên truyền trong chương trình ngoại khóa, chương trình học chính trị đầu năm.

Thông qua buổi ngoại khóa, ĐVTN tham gia được tìm hiểu và nhận thức rõ hơn về vai trò, tầm quan trọng của công tác phòng, chống tệ nạn ma túy và tác hại của rượu, bia, thuốc lá đối với bản thân, gia đình và xã hội.

dabd27beb951590f0040.jpg
Sinh viên thực hiện ký cam kết “3 không”

Trần Lý​