ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Thống Nhất: Trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2018
Cập nhật 26/10/2018 14:48

​          Ngày 17/10/2018, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Thống Nhất tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Thống Nhất lần thứ II năm 2018. Cuộc thi được phát động từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Qua 6 tháng phát động, đã có 73 sản phẩm dự thi của các em học sinh trên 5 lĩnh vực gồm: Đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường; giải pháp khoa học kỹ thuật ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường; dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.

Ông Trần Sóng Thần, Phó Ban tổ chức cuộc thi, Phó Trưởng phòng GD và ĐT huyện trao giải cho các cá nhân.jpg
Đ/c Trần Sóng Thành - Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện trao giải thưởng cho học sinh

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc triển khai cuộc thi và 39 giải cá nhân là những giải pháp hữu hiệu có thể áp dụng trong thực tiễn. Trong đó, 3 giải nhất thuộc về các thí sinh: Phạm Thiên Bảo Nguyên-học sinh trường THCS Thăng Long với giải pháp: Âm thanh và đèn sáng thông minh; Lưu Minh Châu Sơn-học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ với giải pháp: Xe tưới cây và thổi lá; Trần Ngọc Phát-trường THCS Thăng Long với giải pháp: Đèn ngủ lốc xoáy. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Thống Nhất lần thứ III năm 2019.

Xuân Hải