HỘI LHTN VIỆT NAM
Long Khánh: Tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và thực hành lái xe an toàn
Cập nhật 17/10/2018 09:22

Tại Ngày hội Ban Tổ chức đã trao tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 Trường TH Bảo Vinh và TH Lý Tự Trọng. Ngoài ra Ban An toàn Giao thông tỉnh Đồng nai cũng đã tặng 50 nón bảo hiểm cho các em học sinh THPT trên địa bàn thị xã.

Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Sau phần khai mạc Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2018. Ban Tổ chức đã tiến hành các hoạt động như: Tổ chức lớp tuyên truyền về các thay đổi của Nghị định 46/NĐ-CP về các lỗi vi phạm và mức xử lý vi phạm và giao lưu với các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh thông qua các câu hỏi có thưởng...tổ chức thi kiến thức về lái xe an toàn và thực hành lái xe an toàn. Qua đó đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và khuyến cho các đội thi, kết quả đội thi Trường THPT Trần Phú đã xuất sắc đạt giải Nhất và giải Ba, giải Nhì thuộc về Trường THPT Hoàng Diệu.

*Tổ chức Giải bóng đá Thanh niên 15/10 và tranh cúp Hoàng Huy lần thứ I năm 2018

Vào lúc 15h00, ngày 14/10/2018, Thị đoàn Long Khánh và Ủy ban Hội LHTN VN thị xã tổ chức chung kết và trao giải Giải bóng đá thanh niên 15/10 và tranh cúp Hoàng Huy lần thứ I năm 2018 tại Sân Vận động thị xã Long Khánh. Nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2018).

Giải thi đấu diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 14/10/2018, tại Sân vận động thị xã. Tham gia giải đấu gồm 16 đội bóng trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận như Định Quán, Cẩm Mỹ. Sau hơn 1 tháng tranh tài, trận Chung kết diễn ra giữa hai đội bóng xuất sắc nhất là Đội Bảo Quang và đội Cẩm Mỹ. Đội Bảo Quang đã xuất sắc giành cúp vô địch. Giải nhì thuộc về đội Cẩm Mỹ, giải ba đội Lân Sư rồng Khánh Long và giải tư thuộc về đội FC Poca. Sau trận Chung kết Ban tổ chức cũng tiến hành trao 02 giải cá nhân là cầu thủ vua phá lưới cho vận động viên Nguyễn Đức Lâm đội Bảo Quang, thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Sơn Dũng của đội FC Poca.

Đội bóng chụp hình lưu niệm tại giải đấu.jpg
Đội bóng chụp hình lưu niệm tại giải đấu

Giải bóng đá với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho đoàn viên, hội viên thanh niên, tạo cơ hội cho các bạn có dịp thi đấu giao lưu, học tập lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, thể chất, duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn thị xã và khu vực lân cận.

* Lễ thành lập và ra mắt Chi hội Thanh niên nhà trọ Phan Mộng Ngọc

Nằm trong Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên thị xã năm 2018. Chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN (15/10/1956 – 15/10/2018)

Vào lúc 8h30 ngày 14/10/2018, UBH thị xã Long Khánh tổ chức thành lập và ra mắt Chi hội Nhà trọ Phan Mộng Ngọc - Ấp Suối Tre - xã Suối Tre - Thị xã Long Khánh với 35 hội viên thanh niên là thanh niên công nhân, nhà trọ đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài trong khu Công nghiệp Long Khánh và KCN Suối Tre. Tại đây, UBH Thị xã  và UBH xã Suối Tre đã công bố quyết định thành lập chi hội thanh niên nhà trọ Phan Mộng Ngọc với 35 hội viên thanh niên, anh Nguyễn Văn Tuấn – giữ chức vụ chi hội trưởng. Tại buổi ra mắt UBH xã Suối Tre đã phối hợp với công an thị xã Long Khánh tuyên truyền về tình hình an ninh trên địa bàn thị xã và của địa phương. Tuyên truyền đến thanh niên khu vực nhà trọ và khu vực xung quanh về tình hình an ninh hiện nay và các biện pháp bảo vệ tính mạng và tài sản khi xảy ra mất an ninh nơi ở.

unnamed (1).jpg
Trao quyết định thành lập Chi hội

Thông qua việc thành lập chi hội nhằm tập hợp thanh niên, nhất là thanh niên công nhân ở trọ vào tổ chức hội LHTN Việt Nam, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thanh niên công nhân. Quá đó, tạo động lực giúp đoàn viên thanh niên gắn bó với phong trào Đoàn - Hội và xây dựng tổ chức Đoàn - Hội tại địa phương ngày càng vững mạnh./.

Thanh Thủ​y​