HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa: tấm gương sáng trong học tập và công tác đội
Cập nhật 15/10/2018 15:16

Nhắc đến Em Ngô Gia Hân, học sinh lớp 9/17, trường THCS Trần Hưng Đạo, Liên đội trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo nhiều thầy cô và học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo đều khen ngợi về thành tích học tập đáng nể của em.

IMG_3430.jpeg
Em Ngô Gia Hân (thứ hai từ trái sang) nhận khen thưởng giải Nhất Hội thi Sách – Người bạn thân yêu.

Không chỉ với thành tích nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, em còn đạt nhiều thành tích nổi bật khác như: Đạt giải khuyến khích học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp tỉnh năm học 2017-2018; đạt giải Nhất Hội thi Sách – Người bạn thân yêu năm 2016, năm 2017; đạt giải B Trại sáng tác thơ văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai năm 2017; Đạt giải Nhất Hội thi kể chuyện gương sáng làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018,… Em luôn gương mẫu trong học tập, giúp đỡ các bạn vượt khó học giỏi, em còn thường xuyên hỗ trợ hướng dẫn nhiều bạn có học lực trung bình, yếu trong lớp tiến bộ trông thấy, vì thế cả lớp đều tin tưởng, tín nhiệm bầu làm Lớp trưởng nhiều năm liền. Là một liên đội trưởng em luôn chủ động sáng tạo ra nhiều hoạt động phong trào tại Liên đội và đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo cho thầy Tổng phụ trách Đội. Năm học 2017 – 2018, em vinh dự được tham gia Liên hoan Chỉ huy đội giỏi toàn quốc năm 2018 và được công nhận danh hiệu Chỉ huy đội giỏi toàn quốc năm 2018.

Thảo An