ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Nhà Thiếu nhi tỉnh: “Đêm hội Trăng rằm” tại xã Tân Bình huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 20/09/2018 16:48

Tối 18/9, Đoàn Thanh niên Công ty Changshin Việt Nam phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” nhân mùa Trung thu năm 2018 dành cho 500 em thiếu nhi xã Tân Bình huyện Vĩnh Cửu.

Trước khi bước vào chương trình các em đã được tham gia những trò chơi vui nhộn, những câu đố vui về Trung thu với những phần quà hấp dẫn do Chú Cuội tổ chức. Nhà Thiếu nhi đã biều diễn chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục múa Trăng, ca múa, thể dục nhịp điệu, múa rối, ảo thuật đã đem đến cho các em đêm hội trung thu thêm nhiều màu sắc, nhiều niềm vui. Trong chương trình Đoàn Thanh niên Công ty Changshin trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm bánh trung thu, bánh kẹo, lồng đèn, sữa,....

trung thu 2.jpg
Đại diện Đoàn Thanh niên công ty Changshin và Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao quà cho các em.

Đây là một trong những hoạt động hàng năm của Đoàn Thanh niên Công ty Changshin và Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai nhằm góp phần hỗ trợ hoạt động cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vĩnh Cửu nói chung và xã Tân Bình nói riêng.

Đăng Khoa​