HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Xuân Lộc: Tổng kết hoạt động hè 2018
Cập nhật 19/09/2018 08:50

Chiều ngày 17/9, Ban chỉ đạo hè Huyện Xuân Lộc tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018 tại Nhà Văn hóa huyện Xuân Lộc. Với chủ đề “Hè yêu thương- Em vui sáng tạo”, dịp hè năm nay, huyện Xuân Lộc tập trung vào các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử đạo đức lối sống và pháp luật; các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức, thể chất cho thanh thiếu nhi. Cụ thể như: Tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số thu hút hàng trăm trẻ em tham gia; nói chuyện chuyên đề và rèn luyện kỹ năng phòng chống bạo lực, phòng chống xâm hại và phòng chống đuối nước thu hút trên 2 ngàn học sinh tại 4 trường tiểu học trên địa bàn Huyện tham gia. Đặc biệt trong dịp hè 2018 Huyện có 70 tụ điểm sinh hoạt hè tổ chức các hoạt động thể dục thể thao; văn hóa văn nghệ; bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi và tổ chức các lớp ôn tập văn hóa hè phụ đạo cho học sinh yếu… Ngoài ra các cơ sở đoàn còn tổ chức các hoạt động tình nguyện, chiến dịch hè tình nguyện gắn với việc triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng nếp sống văn minh đô thị được diễn ra tích cực như ra quân thực hiện các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” với các hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, dọn dẹp cơ quan trụ sở; nhà bia tưởng niệm liệt sỹ; phát quang dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn. Đồng thời thăm hỏi, tặng 97 phần quà gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn trị giá trên 37 triệu đồng.

Đ.c Huỳnh Thị Lành - PCT UBND huyện - Tặng khen thưởng cho các cá nhân.JPG
Đ.c Huỳnh Thị Lành - PCT UBND huyện - Tặng khen thưởng cho các cá nhân

Dịp này, Ban chỉ đạo hè huyện Xuân Lộc đã khen thưởng cho 14 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018 trên địa bàn; tại đây Ban Thường vụ Huyện đoàn Xuân Lộc tặng giấy khen cho 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Tin học trẻ” huyện Xuân Lộc lần thứ VI - năm 2018./.

Như Trà