HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Cẩm Mỹ: Trại hè cho thiếu nhi và giải bóng đá U14 khối THCS năm 2018
Cập nhật 20/08/2018 10:00

Ngày 18/8/2018 tại sân bóng đá Hoàng Huy thuộc TTVH huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo hè huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức giải bóng đá Mini U14 khối THCS huyện năm 2018, tham gia giải năm nay có 10 đội đến từ các trường Khối THCS trên địa bàn huyện. Qua hơn 02 ngày tranh tài sôi nổi giải đã xác định 02 cặp đấu vào vòng bán kết là đội Sông Ray – Nhân Nghĩa và Xuân Mỹ - Bảo Bình. Ngày 21/08 các đội sẽ bước vào các trận đấu bán kết và chung kết của giải, giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích, sôi nổi cho các em thiếu niên nhân dịp hè.

Giải bóng đá U14 khối THCS huyện Cẩm Mỹ năm 2018.jpg
Giải bóng đá U14 khối THCS huyện Cẩm Mỹ năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hè của huyện cẩm Mỹ, ngày 20/08/2018 tại Trường TH Thừa Đức 1, xã Thừa Đức. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức trại hè cho thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ với sự tham gia của 300 em học sinh, thiếu nhi xã Thừa Đức. Trong chương trình trại hè các em thiếu nhi đã được trải nghiệm những trò chơi của Ban Tổ chức trại như đua xe đạp chậm, bịt mắt bắt dê, ném lon, các trò chơi có thưởng… Cũng tại hội trại Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng tiếp sức học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường, mỗi suất học bổng trị giá 300 ngàn đồng.

Trao học bổng tiếp học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường năm 2018.jpg
Trao học bổng tiếp học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường năm 2018

Thông qua các hoạt động của trại hè, Ban Tổ chức Hội trại muốn tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, gần gũi cho thiếu nhi, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và bồi dưỡng, giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ trẻ. Công tác tổ chức chu đáo, an toàn, thiết thực, tiết kiệm đã mang lại sự thành công cho hội trại. Trại hè năm 2018 sẽ là kỷ niệm đáng ghi nhớ với các em thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ.

Quốc Đạc