HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tổ chức 04 lớp tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong thanh niên công nhân năm 2018
Cập nhật 13/08/2018 16:35

Từ ngày 11/8 - 12/8/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Phòng Chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức 04 lớp tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong thanh niên công nhân tại địa bàn huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và Thị xã Long Khánh.

Hinh 1 Vĩnh Cửu.jpg
Lớp tuyên truyền tại huyện Vĩnh Cửu

Tại các buổi tuyên truyền, gần 600 đoàn viên, thanh niên công nhân tại 04 lớp đã được lắng nghe kiến thức tổng quan về HIV/AIDS, hiểm họa của HIV/AIDS đối với sức khỏe con người và an ninh, an toàn của xã hội. Cũng tại các Lớp tuyên truyền, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trung tâm Phòng Chống HIV/AIDS tỉnh đã phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống HIV/AIDS.

Hinh 2 Long Thành.jpg
 Lớp tuyên truyền tại huyện Long Thành

Thông qua lớp tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên công nhân đối với những người bị nhiễm HIV/AIDS; từ đó, giảm sự kì thị và phân biệt đối xử đối với những người nhiễm HIV/AIDS, tăng cường giúp đỡ những người bị nhiễm HIV/AIDS.

Trần Lý