ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ thành phố Biên Hòa năm 2018
Cập nhật 30/07/2018 08:42

Nhằm giúp cho thanh thiếu nhi trong thành phố được giao lưu, tìm hiểu các loại hình nghệ thuật, từ đó hình thành tình cảm yêu quý, trân trọng, giữ gìn và phát huy vốn văn hoá nghệ thuật dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện đa dạng hóa các hoạt động giáo dục trong nhà trường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn, Đội. Ngày 26/7/2018 tại Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, Ban Chỉ đạo Hè thành phố Biên Hòa tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ thành phố Biên Hòa năm 2018.

Tiết mục đạt giải Nhất thể loại Đơn ca

Hội diễn đã thu hút 24 đội dự thi với 120 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, ca múa và múa. Kết quả Ban tổ chức đã trao 84 giải cho các tiết mục xuất sắc nhất ở từng thể loại và trao 14 giải chương trình cho các đơn vị có chương trình hay nhất (Giải nhất là trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức và trường THCS Trần Hưng Đạo).

Qua hội diễn tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi trong thành phố được giao lưu, tìm hiểu các loại hình nghệ thuật, từ đó hình thành tình cảm yêu quý, trân trọng, giữ gìn và phát huy vốn văn hoá nghệ thuật dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện đa dạng hóa các hoạt động giáo dục trong nhà trường.

Thảo An