Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Đoàn TN Quân sự Tỉnh: Trung úy CN Hoàng Thị Thủy – Gương sáng người lính bộ đội cụ Hồ
Cập nhật 23/07/2018 12:06

Là một Phó Bí thư Chi đoàn, nhưng kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau, đồng chí Trung uý CN Hoàng Thị Thủy vẫn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong các hoạt động, phong trào Đoàn tại cơ quan, đơn vị đồng chí luôn tích cực, năng nổ tham gia. Trên cương vị là một biên tập viên - phát thanh viên chương trình phát thanh nội bộ tại đơn vị, hằng năm đồng chí Thủy đã biên tập và phát thanh hơn 700 tin bài tuyên truyền trên các lĩnh vực đến cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trong cơ quan và nhân dân quanh khu vực đơn vị đóng quân tạo kết quả tốt trong nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Bên cạnh đó, là một nhân viên Nhà truyền thống LLVT tỉnh, hằng năm đồng chí tiếp đón các đoàn tham quan là các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trực thuộc Đoàn quân sự tỉnh; các em học sinh lớp học kỳ quân đội; cựu chiến binh đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh về thăm quan, học tập tại đây. Hằng năm có hơn 400 lượt người tham quan, qua công tác thuyết minh mọi người hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử cách mạng của LLVT tỉnh nhà nói riêng và quân đội nhân dân Việt Nam nói chung.

Ngoài ra, qua công tác lưu giữ và cấp phát sách, báo, tạp chí, tài liệu đến từng cơ quan, đơn vị tại Thư viện Bộ CHQS tỉnh, đồng chí đã tạo điều kiện cho từng cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên có thể tiếp cận thông tin, nghiên cứu tài liệu phục vụ công tác chuyên môn cũng như nâng cao hiểu biết, giải trí sau giờ huấn luyện, học tập mệt mỏi.

98adca75d4bd3ae363ac.jpg 
          Đồng chí Thủy bên bàn làm việc

Với những việc làm thiết thực tại đơn vị, cùng với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của mình, đồng chí Thủy đã nhận được kết quả đáng khích lệ, riêng trong năm 2017 đã đồng chí đã nhận giấy khen của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về tấm gương người tốt, việc tốt; Bằng khen của Uỷ Ban nhân dân tỉnh về việc đạt thành tích cao trong Hội thi, Hội thao; Bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 về việc đạt giải nhì cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày thương binh liệt sĩ; Giấy khen của Bộ CHQS tỉnh về việc đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (cấp tỉnh) và giấy khen của Phòng Chính trị đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến...

Trong thời gian tới chúng tôi tin chắc rằng với năng lực, lòng nhiệt tình của đồng chí Trung uý CN Hoàng Thị Thủy, sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn Phòng Chính trị ngày càng vững mạnh, phát triển hơn, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đông Hòa - Đoàn TN quân sự tỉnh

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập