HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Vĩnh Cửu: Đoàn xã Thiện Tân tổ chức Sinh hoạt chuyên đề và Ngày hội Thanh niên Công nhân ấp Vàm
Cập nhật 17/07/2018 18:52

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Thiện Tận. Ngày 15/7/2018 tại Hội trường ấp Vàm xã Thiện Tâ,. Đoàn xã Thiện Tân cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn ấp Vàm tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 7 và tổ chức Ngày hội Thanh niên Công nhân ấp Vàm năm 2018. Tham dự ngày hội có đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn xã Thiện Tân, đặc biệt là chương trình thu hút đông đảo bà con nhân dân và thanh niên ấp Vàm tham gia. Tại ngày hội đoàn viên thanh niên được tham gia nhiều hoạt động vui tươi bổ ích như các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ.

Trò chơi tài Ngày hội.jpg
Trò chơi tại Ngày hội

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên công nhân ấp Vàm sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó cũng thể hiện được sự chủ động của Ban Chấp hành Đoàn xã Thiện Tân, Ban Chấp hành Chi đoàn ấp Vàm trong việc xây dựng mô hình cơ sở Đoàn 3 chủ động.

Trần Hoa​