HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Lễ phát động “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trong các cấp bộ Đoàn
Cập nhật 11/07/2018 14:06

Chiều ngày 10/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Phòng PA83 Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động Phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” trong các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai. Tham dự Lễ phát động có Đại tá Bùi Hữu Danh - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và hơn 200 đồng chí cán bộ Đoàn cấp huyện và cơ sở.

Tại Lễ phát động, các đồng chí đại biểu đã được nghe báo cáo về Phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2017; tập huấn các chuyên đề về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; về phòng chống tội phạm, ma túy; phòng chống tội phạm về Môi trường; về an toàn giao thông đường bộ; truyền về diễn biến hòa bình, phản bác các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực thù địch trên mạng Internet,… Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức ra mắt Ban Chỉ đạo Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai và Tổ An ninh nội bộ cơ quan chuyên trách Tỉnh đoàn.

Quang cảnh buổi lễfffvccvcv.JPG
Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí Thư Tỉnh đoàn đã đánh giá cao những kết quả của các cấp bộ Đoàn đạt được trong năm 2017. Đồng thời đồng chí cũng nêu bật một số nội dung cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới như: Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm, nhận thức của tuổi trẻ đối với công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc; Phát huy tinh thần xung kích, ý thức tự giác trong tham gia các hoạt động đảm bảo an ninh, trật tự của địa phương, cơ quan, đơn vị; Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, hội vững mạnh, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, lực lượng đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trần Lý