HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Long Thành: Lễ xuất quân trại hè huấn luyện “Em là lính cứu hỏa” lần I năm 2018
Cập nhật 11/07/2018 08:52

Ngày 9/7/2018, Huyện đoàn Long Thành tổ chức chương trình trại hè huấn luyện "Em là lính cứu hỏa" huyện lần I năm 2018. Trong ngày đầu tiên của cuộc hành trình, 64 bạn học viên nhí có mặt tại Huyện đoàn Long Thành để tham gia Lễ xuất quân đến trường Đại học Phòng cháy chữa cháy cơ sở 3. Tham dự Lễ xuất quân có sự tham gia của quý vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Thượng úy Đặng Văn Ngọc - Bí thư đoàn trường Đại học PCCC cơ sở 3.

Trong chương trình lễ xuất quân, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi kích thích sự sáng tạo, trí tuệ, nhanh nhẹn và khéo léo. Sau lễ xuất quân, các bạn nhỏ phải tạm biệt bố mẹ, để lên đường đến trường Đại học PCCC cơ sở 3. Chia sẻ tại Lễ xuất quân em Bùi Xuân Hoàng chia sẻ: "Em chưa đi trại hè PCCC nhưng em đi "Học kì quân đội" 2 năm rồi nên em không sợ, em rất tự tin, em rất vui vì được các anh các chị huấn luyện, chỉ dẫn để em biết được nhiều hơn".

sad.jpg
Học viên chụp hình kỉ niệm tại Lễ xuất quân

Kiều Trang