HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Định Quán: Hội nghị Ban chấp hành lần IV mở rộng, Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.
Cập nhật 06/07/2018 17:58

Ngày 6/7/2018 tại Hội trường khối vận huyện, Huyện đoàn Định Quán tổ chức Hội nghị ban chấp hành lần thứ IV mở rộng, sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự có đ/c Đoàn Gương Mẫu - Phó Ban Dân vận huyện ủy; đ/c Trần Thị Mỹ Phúc - Bí thư Huyện đoàn cùng các đ/c ủy viên Ban thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XIII, các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn cũng về tham dự.

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018.Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đoàn Gương Mẫu biểu dương một số thành tích trong công tác đoàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt công tác phát triển đoàn viên đã đạt chỉ tiêu trên giao, đồng thời chỉ đạo định hướng nhiệm vụ cho tuổi trẻ huyện nhà trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đ/c đoàn viên thanh niên đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm xoay quanh các nội dung: giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, triển khai nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, công tác nắm bắt tình hình dư luận trong đoàn viên thanh niên, các phong trào hành động cách mạng của đoàn, chương trình đồng hành với thanh niên, tăng cường công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn giai đoạn 2014-2020, công tác kiểm tra giám sát của đoàn, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng,...đưa ra những khó khăn và hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Nhìn chung, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Định Quán 6 tháng đầu năm thực hiện có hiệu quả, đảm bảo các nội dung của chương trình kế hoạch Ban thường vụ Huyện đoàn đề ra.

Huyện đoàn Định Quán