VĂN HÓA - THỂ THAO
​Cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức liên hoan các đội, nhóm TCM
Cập nhật 24/03/2015 13:59

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015), sáng ngày 22/3/2015 tại Hội trường Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai, Cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"; đến tham dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, UVBTV Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Thị Tuyết Phương, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí đại diện cấp ủy các đơn vị và đoàn viên thanh niên các đơn vị trong cụm thi đua số 3. Tham dự liên hoan có 10 chương trình biểu diễn với 34 tiết mục.

thitcmcum3.png

tcmc3.png

Theo đánh giá của ông Đinh Duy Hảo - Trưởng phòng Văn nghệ - Đài PTTH Đồng Nai, đại diện Hội đồng Ban Giám khảo: “Các đơn vị đầu tư biên đạo, dàn dựng và biểu diễn mang lại không khí giao lưu vui tươi, ý nghĩa sâu sắc; qua các tiết mục đã tái hiện lại khí phách anh hùng của bao thế hệ cha anh đi trước với các chặng đường, giai đoạn lịch sử, đặc biệt là mang lại thông điệp của tuổi trẻ hôm nay là "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020”. Bế mạc buổi liên hoan đã chọn ra được 5 chương trình xuất sắc nhất tiếp tục tham gia liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gồm các đơn vị: ĐCS Bệnh viện Thống Nhất, ĐCS Cục Hải Quan tỉnh, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, ĐCS Sở Tài Chính và 01 chương trình liên kết giữa các chi đoàn cụm thi đua số 3.

20150322_092751_LLS.jpg

Quang Vinh