HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2018
Cập nhật 25/06/2018 17:42

Ngày 25/6/2018, tại Trường Chính trị tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2018 (lớp tập huấn) với sự tham gia 160 học viên là các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, phường, thị trấn và các bạn hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lớp tập huấn bắt đầu từ ngày 25/6 - 29/6/2018 với các nội dung như: kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng tổ chức các hoạt động team building; một số chuyên đề như: Phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, ma túy và các tệ nạn xã hội khác trong hội viên, thanh niên; những vấn đề trong xử lý “điểm nóng” về an ninh trật tự, vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên tham gia phối hợp với các ngành trong xử lý “điểm nóng”; kỹ năng nhận diện và ứng phó trước các tình huống nguy hiểm; kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh và một chuyên đề mới có ý nghĩa rất lớn trong khởi nghiệp trong thanh niên là: Vì sao khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khác với khởi nghiệp lập nghiệp?; Đặc biệt năm nay sẽ là kỹ năng tổ chức Trò chơi lớn... thông qua việc ứng dụng các mô hình vừa học vừa thực hành.

IMG_0018sâ.JPG
Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác Hội LHTN Việt Nam, các phương pháp, mô hình hoạt động trong công tác Đoàn kết tập hợp thanh niên để vận dụng vào thực tế tại địa phương, nâng cao kỹ năng công tác Hội.

Huy Quốc