HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn TN Quân sự tỉnh: Học tập các chuyên đề chính trị, pháp luật cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp quý I, II năm 2018
Cập nhật 14/06/2018 17:03

Ngày 6/6/2018, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức học chính trị, học các chuyên đề pháp luật, thông tin thời sự trong nước và quốc tế, thông báo nhanh Nghị quyết Trung ương 7, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quân và đại hội Đoàn toàn quốc, cho cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng, đoàn viên, thanh niên trong toàn LLVT tỉnh.

3f01666b742b9575cc3a.jpg
Quang cảnh buổi học tập

Thông qua hội nghị để cán bộ, đoàn viên thanh niên, nắm vững các chuyên đề chính trị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, nắm vững nội dung cơ bản về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,....trong cơ quan, đơn vị, nâng cao tinh thần cảnh giac, phòng ngừa, đấu tranh trước âm mưu, thủ đoạn, hoạt động chống phá Đảng, nhà nước, nội bộ quân đội của các thế lực thù địch. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức cảnh giác cách mạng cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên; tích cực ti dưỡng, rèn luyện về mọi mặt, góp phần xây dựng vững mạnh toàn diện, thức hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018.

Đoàn TN Quân sự tỉnh