HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Cẩm Mỹ: Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng quý III/2018
Cập nhật 11/06/2018 18:33

Ngày 11-06, tại Hội trường Huyện ủy Cẩm Mỹ; Ban Chấp hành Huyện Đoàn đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành huyện Đoàn (Mở rộng), hội nghị đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng: : Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng quý III. Sơ kết 05 năm thực hiện mô hình Ban chấp hành “4 chủ động”, cán bộ đoàn “5 biết”; Lấy phiếu tín nhiệm các chức danh chủ chốt Huyện Đoàn Khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện quy chế hoạt động của BCH Huyện Đoàn Khóa III; Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ năm 2018. Ban Chấp hành Huyện Đoàn tổ chức hội nghị giao ban quý II/2018, tham dự và chủ tọa Hội nghị có đồng chí Phạm Trần Quốc Dũng – UVTV, Trưởng Ban TNNT-ANQP Tỉnh Đoàn; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy; về phía Huyện Đoàn có Đồng chí Trần Hưng Sơn – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn;  Đồng chí Đàm Quốc Đạc – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện và 21/25 đồng chí là UV.BCH Huyện Đoàn.

Hình - Quang cảnh Hội nghị Ban chấp hành huyện Đoàn Cẩm Mỹ mở rộng quý II năm 2018.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị sau khi thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện quý II/2018. Ban Thường vụ huyện Đoàn cũng đã đánh giá những nội dung công việc đã thực hiện được trong quý và rút ra những hạn chế khó khăn còn tồn tại cùng phương hướng khắc phục trong quý III. Tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện mô hình Ban chấp hành “4 chủ động”, cán bộ đoàn “5 biết” trong các đoàn cơ sở và đoàn trực thuộc của huyện; Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm chức danh lãnh đạo chủ chốt Huyện đoàn khóa III và cho lấy phiếu tín nhiệm lần 2 bổ sung qui hoạch BCH, BTV và các chức danh chủ chốt của Huyện Đoàn, nhiệm kỳ 2017-2022. Kết quả các nội dung lấy phiếu điều đạt kết quả tốt.

Nhìn chung trong quý II/2018 Ban Chấp hành Huyện Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của đoàn viên thanh niên đơn vị, đặc biệt là chuỗi các hoạt động công tác Đoàn Hội năm 2018, các hoạt động khai mạc hè và ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 với khí thế đó Ban chấp hành Huyện Đoàn quyết tâm sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong quý III/2018.

Quốc Đạc