CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Đồng Nai: Một số đơn vị triển khai hiệu quả chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”
Cập nhật 08/06/2018 16:30

Trong ngày 27-28/5/2018, một số đơn vị trên địa bàn tỉnh đã có những hoạt động hiệu quả nhằm triển khai chuyên đề   “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở”

* Đoàn TN Tổng công ty cao su Đồng Nai

Ngày 27/5/2018, Ban Thường vụ Đoàn TN Tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên, công nhân của tổng công ty.

2343dfsdf2342.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên, công nhân đã được báo cáo viên trình bày về những nội dung như: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, dân chủ, gần gũi trong đó tập trung vào phong cách làm việc khoa học, phong cách làm việc dân chủ, phong cách làm việc gần gũi quần chúng; tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, tự chủ, độc lập suy nghĩ, không ngừng sáng tạo trong đó tập trung vào tạo lập phong cách diễn đạt gọn, rõ, có căn cứ cụ thể, hấp dẫn, xây dựng phong cách ứng xử đúng đắn, xây dựng phong cách nêu gương.

* Đoàn khối Các doanh nghiệp tỉnh

Ngày 28/5/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối Các doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên.

sdfsd345csfsdf.png
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên đã tập trung vào những nội dung như: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, dân chủ, gần gũi trong đó tập trung vào phong cách làm việc khoa học, phong cách làm việc dân chủ, phong cách làm việc gần gũi quần chúng; tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách làm việc khoa học, tự chủ, độc lập suy nghĩ, không ngừng sáng tạo trong đó tập trung vào tạo lập phong cách diễn đạt gọn, rõ, có căn cứ cụ thể, hấp dẫn. Đồng thời trình bày các nhóm giải pháp để thực hiện hiệu quả chuyên đề như: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức học tập, quán triệt các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hệ thống tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp; tiếp tục tổ chức các hoạt động xây dựng hoàn thiện cơ bản giá trị hình mẫu thanh niên Bình Dương thời kỳ mới gắn với các phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên, thanh thiếu nhi; xây dựng tiêu chuẩn chức danh, lề lối, phong cách cán bộ Đoàn - Hội - Đội trở thành nội dung quan trọng và chuẩn mức đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thành Long