HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Thăm và chúc mừng chùa Viên Giác nhân Đại lễ Phật đản
Cập nhật 08/06/2018 16:25

Sáng 31/5/2018, đồng chí Nguyễn Thanh HiềnPhó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc mừng Đại đức Thích Thiện Mỹ - thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Trụ trì chùa Viên Giác (thành phố Biên Hòa) nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2562. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại đức Thích Thiện Mỹ và thông qua Đại đức gửi lời chúc đến Ban hộ tự và quý Phật tử đón một mùa Phật đản Phật Lịch 2562 bình an, vui tươi, hạnh phúc... Và hy vọng rằng trong thời gian tới, Đại đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội LHTN Việt Nam trong các hoạt động công tác xã hội của Hội LHTN Việt Nam.

IMG_6810.JPG

Đại đức Thích Thiện Mỹ đã gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của Tỉnh Đoàn Đồng Nai, Hội LHTN Việt Nam đối với ngày Đại lễ của Phật giáo và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các hoạt động an sinh xã hội; góp phần động viên thanh niên có đạo tích cực tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hoàng Xuân Việt