HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Khởi công xây dựng cầu Thanh niên tại ấp 3, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán
Cập nhật 07/06/2018 13:58

Ngày 6/6/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai phối hợp với nhóm Nhịp cầu vui Biên Hòa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Thanh niên tại ấp 3, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán. Lễ khởi công có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí Thư tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Trung Nguôn – Đại diện nhóm nhịp cầu vui Biên Hòa, các đồng chí lãnh đạo địa phương và đông đảo nhân dân ấp 3, xã Thanh Sơn tham dự.

Ấp 3, xã Thanh Sơn là địa phương có nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn, đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Dự kiến, cây cầu được xây dựng có chiều dài 14m, rộng 2,5m, kết cấu bê tông cốt thép, tải trọng 1 tấn, dự kiến sẽ hoàn thành trong 30 ngày. Chiếc cầu được xây dựng nối liên hai tổ 9A, 9B của xã Thanh Sơn nhằm giải quyết nhu cầu đi lại và vận chuyển nông sản cho bà con nhân dân.

xúc đấy xây cầu.JPG
Các đại biểu tham gia khởi công xây dựng cầu.

Được biết, đây là một trong những công trình thanh niên nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 của Tỉnh đoàn Đồng Nai. Đây vừa là địa phương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, vừa là địa phương được tập trung các nguồn lực trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.

Trần Anh Tùng