ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Long Thành: Sôi nổi cùng các hoạt động Ngày hội Tuổi thơ và lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
Cập nhật 04/06/2018 14:12

Ngày 1/6, Ủy ban Nhân dân huyện Long Thành tổ chức ngày hội Tuổi thơ, lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tại Nhà thiếu nhi huyện thu hút gần 500 thiếu nhi tham gia. Tại chương trình, Uỷ ban Hội huyện đã ra mắt Câu lạc bộ tóc anh, em huyện Long Thành gồm 21 hội viên, trong đó anh Trần Long là chủ nhiệm Câu lạc bộ và tổ chức cắt tóc miễn phí cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các cô nhi viện, trung tâm bảo trợ trẻ em huyện Long Thành, thiếu nhi, Đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội. Ngày hội sôi động và ý nghĩa với những hoạt động như tổ chức trò chơi dân gian có thưởng, khéo tay hay làm với phần thi vẽ tranh và tô tượng, tổ chức thư viên sách lưu động là các loại sách, báo, truyện tranh dành cho thiếu nhi, tổ chức đêm văn nghệ giao lưu với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ đội văn nghệ của lớp năng khiếu Nhà thiếu nhi. Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội đã phát biểu phát động tháng hành động vì trẻ em, nhà thiếu nhi huyện tổ chức lễ tổng kết năm học và phát thưởng hơn 50 phần qua cho học viên xuất sắc tham gia học tập và sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi đạt nhiều thành tích cao và 4 công tác viên tích cực tham gia hỗ trợ phong trào.

fcdc1ea390027e5c2713.jpg

Ngày hội tuổi thơ là hoạt động thường niên được Uỷ ban Nhân dân huyện Long Thành quan tâm sâu sắc, là sân chơi lành mạnh,vui tươi dành cho thiếu nhi vào ngày 1/6 hàng năm, khởi đầu một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa.

Kiều Trang