HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: truy tặng BẰNG KHEN VINH DỰ của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai cho anh Nguyễn Hoàng Nam
Cập nhật 16/05/2018 10:29

Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đến thắp hương chia buồn đồng thời TRUY TẶNG BẰNG KHEN DANH DỰ cho "Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Hoàng Nam tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai - người đã hy sinh khi cùng các đồng đội là "Hiệp sĩ đường phố" quận Tân Bình truy bắt 02 đối tượng đang có hành vi trộm cắp xe SH tại Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

đoàn thăm tang lễ.jpg
Đoàn viếng tang lễ trao bằng khen danh dự cho đại diện gia đình anh
Nguyễn Hoàng Nam

Chiều ngày 15/5/2018, anh Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đã đại diện cho thanh niên Đồng Nai đến viếng, thắp nén nhang tiễn biệt và chia sẻ sự mất mát, đau thương cùng gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam.

đc Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn dâng hương tại lễ tang.jpg

Đ.c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn thắp nén hương tiễn biệt hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

đc Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai dâng nén hương an ủi vong linh anh Nguyễn Hoàng Nam.jpg
chị Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
thắp nén hương tiễn biệt hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

Chị Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã truy tặng BẰNG KHEN VINH DỰ của Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai cho anh Nguyễn Hoàng Nam vì đã dũng cảm quên mình và xung phong bảo vệ an ninh trật tự.

fg

Truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của BCH Trung ương Đoàn cho hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam  (29 tuổi, trú tại Số 176/3, đường số 2, khu phố 10, phường 16, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh)

Cũng trong chiều ngày 15/5/2018, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - UVBTV TW Đoàn, Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đã thay mặt Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao Quyết định truy tặng huy hiệu “TUỔI TRẺ DŨNG CẢM" cho “Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Hoàng Nam

Anh Nguyễn Hoàng Nam sẽ là tấm gương sáng cho tuổi trẻ noi theo. Sự hy sinh của anh sẽ mãi mãi không là vô nghĩa. Đây sẽ là động lực cho đồng đội anh, cho tuổi trẻ cùng chung tay với các cán bộ chiến sĩ công an, cảnh sát, bộ đội, ...và toàn xã hội bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng, cuộc sống Nhân dân.

đc Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh động viên tinh thần, chia buồn cùng gia quyến anh Nguyễn Hoàng Nam.jpgđc Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh động viên tinh thần, chia buồn cùng gia quyến anh Nguyễn Hoàng Nam -1.jpg

chị Nguyễn Thanh Hiền - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh động viên, chia sẽ mất mát cùng gia đình hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam​

Được biết, khi nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình trên đường tuần tra, phát hiện 2 thanh niên chạy Exciter màu đỏ, có biểu hiện nghi vấn nên bám theo. Khi tới đường Cách Mạng Tháng Tám, các hiệp sĩ thấy kẻ trộm bẻ khoá xe máy nên ập vào khống chế. Một tên cầm dao đâm 5 người bị thương. Sau đó, hai hiệp sĩ trong đó có Nam đã tử vong tại bệnh viện.

đc Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn lưu bút sổ tang.jpg
Đ.c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn lưu bút sổ tang lễ