THEO DẤU CHÂN BÁC
Đồng Nai: 28/28 đơn vị đoàn trực thuộc tham gia học tập “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” cho cán bộ đoàn.
Cập nhật 16/05/2018 09:22

Ngày 14/5/2018, tại 18 điểm cầu trong toàn tỉnh, 28/28 các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia học tập trực tuyến chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” dưới sự trình bày của GS. TS Hoàng Chí Bảo – Chuyên gia cao cấp, Thành viên Hội đồng lý luận Trung ương, theo đó:

* Điểm cầu chính tại Hội trường Thành ủy Biên Hòa gồm: 250 đại biểu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên  thuộc thành Đoàn Biên Hòa, 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy & Chữa cháy tỉnh, 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh

Điểm cầu chính - 250 đại biểu - thành đoàn Biên Hòa - Quân sự tỉnh + CA tỉnh + PCCC.jpg
Điểm cầu Hội trường Thành ủy Biên Hòa

* Điểm cầu trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai, trường CĐ Sonadezi, trường CĐ Kỹ thuật Đồng Nai.

Tại điểm cầu Hội trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai đã thu hút 70 cán bộ đoàn, đoàn viên của trường tham gia, 50 cán bộ đoàn, đoàn viên CĐ Sonadezi và 50 cán bộ đoàn, đoàn viên trường CĐ Kỹ thuật Đồng Nai.

Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai + CĐ Sonadezi + CĐ Kĩ thuật ĐN.jpg
Điểm cầu trường CĐ Mỹ Thuật

* Điểm cầu trường ĐH Đồng Nai, ĐH Lâm nghiệp, ĐH Công nghệ miền Đông

Điểm cầu này được tổ chức tại Hội trường ĐH Đồng Nai đã thu hút được trên 200 cán bộ đoàn, đoàn viên của trường tham gia, 100 cán bộ đoàn, đoàn viên trường ĐH Lâm Nghiệp và 120 cán bộ đoàn, đoàn viên trường ĐH Công nghệ miền Đông.

ĐH Đồng Nai + ĐH Lâm nghiệp  + ĐH Công nghệ miền Đông.jpg
Điểm cầu trường ĐH Đồng Nai

* Điểm cầu trường ĐH Lạc Hồng, ĐH Công nghệ Đồng Nai, CĐ Nghề Công nghệ cao

Điểm cầu này được tổ chức tại Hội trường ĐH Lạc Hồng đã thu hút được 100 cán bộ đoàn, đoàn viên của trường, 100 cán bộ đoàn, đoàn viên trường ĐH Công nghệ Đồng Nai, 80 cán bộ đoàn, đoàn viên trường CĐ Nghề Công nghệ cao.

ĐH Lạc Hồng + ĐH Công nghệ ĐN + CĐ Nghề Công nghệ Cao.jpg
Điểm cầu trường ĐH Lạc Hồng

* Điểm cầu Đoàn Khối các Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh

Điểm cầu này được tổ chức tại Hội trường Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp tỉnh đã thu hút được 50 cán bộ đoàn, đoàn viên Đoàn Khối các Doanh nghiệp tỉnh và 50 cán bộ đoàn, đoan viên Đoàn khối các Cơ quan tỉnh.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh + Đoàn khối các cơ quan tỉnh (2).jpg
Điểm cầu Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

* Điểm cầu huyện đoàn Cẩm Mỹ

Điểm cầu được tổ chức tại hội trường Huyện ủy Cẩm Mỹ đã thu hút được hơn 50 cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Huyện đoàn Cẩm Mỹ.jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Cẩm Mỹ

* Điểm cầu huyện đoàn Định Quán

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Định Quán đã thu hút được hơn 150 cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Huyện đoàn Định Quán (2)3333.jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Định Quán

* Điểm cầu huyện đoàn Long Thành

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Long Thành đã thu hút được hơn 300 cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh tham gia học tập.

Huyện đoàn Long Thành.jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Long Thành

* Điểm cầu huyện đoàn Nhơn Trạch

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch đã thu hút được hơn 250 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia học tập

Huyện đoàn Nhơn Trạch.jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Nhơn Trạch

* Điểm cầu huyện đoàn Tân Phú

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Tân Phú đã thu hút được hơn 250 cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia. Đặc biệt, xã đoàn  Phú Lập đã tổ chức 01 điểm cầu thu hút được hơn 200 đoàn viên, học sinh tham gia học tập.

Huyện đoàn Tân Phú.jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Tân Phú

Huyện đoàn Tân Phú - xã Phú Lập.jpg
Điểm cầu xã Phú Lập

* Điểm cầu huyện đoàn Trảng Bom

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Trảng Bom đã thu hút được hơn 100 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia

Huyện đoàn Trảng Bom (2).jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Trảng Bom

* Điểm cầu huyện đoàn Vĩnh Cửu

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Vĩnh Cửu đã thu hút được hơn 30 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia học tập.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu.jpg
Điểm cầu huyện đoàn Vĩnh Cửu

* Huyện đoàn Xuân Lộc

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Huyện ủy Xuân Lộc đã thu hút được trên 100 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia học tập.

Huyện đoàn Xuân Lộc (2).jpg
Điểm cầu Huyện đoàn Xuân Lộc

* Thị đoàn Long Khánh, huyện đoàn Thống Nhất, Đoàn TN Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường Thị ủy Long Khánh thu hút được hơn 100 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên thị đoàn, 100 đoàn viên thanh niên huyện Thống Nhất và 50 đoàn viên, thanh niên đoàn TN Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

Thị đoàn Long Khánh + Thống Nhất + Tổng công ty Cao su (1).jpg
Điệm cầu thị đoàn Long Khánh

* Đoàn trường CĐ Y tế Đồng Nai, CĐ nghề Lilama 2

Điểm cầu được tổ chức tại Hội trường CĐ Y tế Đồng Nai thu hút được hơn 80 đoàn viên, sinh viên của trường và hơn 50 đoàn viên, thanh niên của trường CĐ nghề Lilama 2 tham gia học tập.

Trường Cao đẳng Y tế + CĐ nghề Lilama 2.jpg
Điểm cầu trường CĐ Y tế Đồng Nai

* Điểm cầu Trường Chính trị tỉnh

Tại điểm cầu này đã thu hút được 171 các đồng chí đang học tập lớp bồi dưỡng Bí thư đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn năm 2018.

Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai.jpg
Điểm cầu trường Chính trị tỉnh.

Hoàng Xuân Việt