ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Tổ chức Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội
Cập nhật 16/05/2018 08:56

Nhằm kịp thời Tuyên dương thành tích của những nhi đồng, những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội và Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTN Hồ Chí Minh vững mạnh.

Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa chỉ đạo Liên đội TH Nguyễn An Ninh và Liên đội THCS Bình Đa tổ chức điểm Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2017 – 2018 vào ngày 08 và 09/5/2018; Các Liên đội trong toàn thành phố tổ chức trước ngày 20/5/2018. Tính tới thời điểm này đã có 42/93 Liên đội đã tổ chức xong Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội.

ĐH Cháu ngoan Bác Hồ.jpg

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ phải được tiến hành từ Chi đội. Đại biểu dự Đại hội phải do các em bình xét và đề nghị đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Đây là hoạt động thường niên các Liên đội tổ chức nhằm tuyên dương các em học sinh, đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

Thảo An