THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Trảng Bom: Liên hoan Tiếng hát Thanh niên công nhân năm 2018
Cập nhật 14/05/2018 09:28

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018 và kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018. Ngày 12/5/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Trảng Bom tổ chức Liên hoan Tiếng hát Thanh niên công nhân huyện Trảng Bom năm 2018 tại Khu công nghiệp Hố Nai 3.Đến tham dự Liên hoan có đồng chí Bùi Thị Nhàn- Phó Bí thư Tỉnh đoàn- Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Vương Thị Mỹ Hạnh- UVBTV- Trưởng Ban Thanh niên công nhân đô thị Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Lai- UVBTV Huyện uỷ- Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Vũ Thị Thanh Thuý- Phó phòng văn hoá thông tin huyện; đồng chí Trần Thị Thìn- Bí thư huyện đoàn  cùng với các đoàn chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn và đại dện lãnh đạo của các ban ngành, đoàn thể huyện .

Đây là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Với hơn 20 tiết mục dự thi đến từ các chi đoàn công ty, chi đoàn, chi hội nhà trọ trên địa bàn huyện với các tiết mục thể hiện ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ Trảng Bom nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.Liên hoan đã thu hút hơn 500 anh chị thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty trong Khu công nghiệp Hố Nai 3.

Tiếng hát Trảng Bom.jpg
Trao giải tại Hội thi

Với mục đích tổ chức nhiều hơn các hoạt động quan tâm, chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; Liên Hoan Tiếng hát thanh niên công nhân huyện Trảng Bom năm 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong tham gia sinh hoạt Đoàn – Hội.

Cao Phong