HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn TN Quân sự Tỉnh: Vòng chung kết giải thi đấu bóng đá mini
Cập nhật 11/05/2018 09:58
 Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; 72 năm ngày thành lập LLVT tỉnh (15/5/1946 - 15/5/2018), 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018)...Sáng ngày 10/5/2018, Đoàn TN quân sự tỉnh đã tổ chức vòng chung kết giải thi đấu bóng đá mini cho các Chi đoàn cơ quan, đơn vị trong đó có Chi đoàn TM, CT, HC, KT, Văn phòng, TQS... Giải đấu nhằm nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thể lực, giải trí cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên sau giờ học tập, huấn luyện, tạo không khí thi đua sôi nổi, mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn quân sự tỉnh.
Đá bóng.jpg
Quang cảnh Giải thi đấu

* Hội nghị Tổng kết Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Trước đó vào chiều ngày 09/5, UBND tỉnh ủy quyền cho Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, tới dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Chánh- P.chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Hội CCB tỉnh, Công an tỉnh, Công an PCCC tỉnh, Đồng chí Đại tá Trần Ngọc Khải, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, cùng các đồng chí Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Thủ trưởng các Phòng TM, CT, HC, KT, TQS, Văn phòng, Chỉ huy trưởng 11 huyện, thị xã, thành phố, cùng nhiều gia đình tiêu biểu trong công tác gọi công dân nhập ngũ năm nay. Trong đợt tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và làm nhiệm vụ Công an nhân dân vừa qua các cơ quan, đoàn thể, Tỉnh đoàn, LLVT tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị mình. Tiêu biểu nổi lên có Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Thành, Định Quán, thị xã Long Khánh, tp. Biên Hoà, Xuân Lộc, Trảng Bom; các cá nhân có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Đại uý Nguyễn Út Đông Hoà, Trợ lý Thanh niên, Bộ CHQS tỉnh...Tại Hội nghị UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 20 tập thể, 15 cá nhân và 09 gia đình vì đã có thành tích suất sắc trong công tác Tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018.

Khen thưởng tại Hội nghị.jpg
Khen thưởng tại Hội nghị