HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Cẩm Mỹ: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018
Cập nhật 09/05/2018 16:06

Thực hiện quy chế hoạt động của BCH Huyện Đoàn Khóa III; Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ năm 2018. Ngày 09-05, tại phòng họp BCH Huyện ủy Cẩm Mỹ; Ban Chấp hành Huyện Đoàn đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành huyện Đoàn (Không Thường kỳ), hội nghị đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng, tham dự và chủ tọa Hội nghị có Đồng chí Trần Hưng Sơn – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn;  Đồng chí Đàm Quốc Đạc – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện và 22/25 đồng chí là UV.BCH Huyện Đoàn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị sau khi thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện tháng 4/2018. Ban Thường vụ huyện Đoàn cũng đã thông qua dự thảo kế hoạch “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Cẩm Mỹ năm 2018”, lấy ý kiến đóng góp cho kế hoạch của các đồng chí trong BCH; Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá X)“Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” và tuyên dương 13 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác huyện Cẩm Mỹ năm 2018 đây là những tấm gương có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh trên địa bàn huyện.

Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Trong hội nghị Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã khen thưởng các nội dung trong hội trại tòng quân huyện Cẩm Mỹ năm 2018 như khen thưởng nội dung báo ảnh, khen thưởng lều trại và phần thi dân vũ của các tiểu trại; Ban tổ chức hội trại đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Xuân Bảo; giải nhì cho đơn vị xã Long Giao và giải ba cho đơn vị xã Bảo Bình.

Quốc Đạc