HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Làm việc với Tỉnh đoàn Kon Tum về việc phối hợp thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018
Cập nhật 08/05/2018 10:08

Sáng ngày 8/5/2018 tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Tập thể thường trực, lãnh đạo các ban của cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Kon Tum về phối hợp thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.

Mối quan hệ giữa Tỉnh đoàn Đồng Nai và Tỉnh đoàn Kon Tum đã được thiết lập và duy trì từ lâu, hàng năm đều có những hoạt động giao lưu giữa hai Tỉnh đoàn, đặc biệt trong thời gian chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Vì thế, nối tiếp truyền thống, năm nay Tỉnh đoàn Đồng Nai và Tỉnh đoàn Kon Tum tiếp tục những hoạt động phối hợp cụ thể, thiết thực gắn với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018.

73f6c6b93d67d3398a76.jpg
        Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc

Hoạt động phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 đã được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn lên kế hoạch và lấ ý kiến trong Hội nghị triển khai Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2018 được tổ chức cách đây không lâu. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai sẽ có những kế hoạch, hoạt động phối hợp chặt chẽ với Tỉnh đoàn Kon Tum trong thời gian cao điểm tới.

Thành Long