HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Tập huấn quy trình lập hồ sơ đề nghị cấp kỷ niệm chương TNXP và các chế độ, chính sách đối với TNXP
Cập nhật 27/04/2018 09:01

Ngày 27/4/2018 tại Nhà khách 71, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức Lớp Tập huấn quy trình lập hồ sơ đề nghị cấp kỷ niệm chương TNXP và các chế độ, chính sách đối với TNXP.Tham dự Lớp tập huấn có đồng chí Lý Minh Tiến - Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh; đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và sự tham gia của 310 cán bộ Đoàn, cán bộ Hội Cựu TNXP trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Lớp tập huấn

Trong chương trình tập huấn, cán bộ Đoàn, cán bộ Hội Cựu TNXP được trang bị các kiến thức cơ bản về công tác lập hồ sơ, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của từng đơn vị, đặc biệt là các đơn vị cấp cơ sở trước khi trình cấp có thẩm quyền xét tặng Kỷ niệm chương TNXP và giải quyết chế độ, chính sách đối với cựu TNXP.

Trần Lý