HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh: Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong LLVT tỉnh năm 2018
Cập nhật 17/04/2018 09:47

Sáng nay tại hội trường Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong LLVT tỉnh năm 2018, đến dự và chỉ đạo có Đại tá Vũ Văn Điền -PHó Chỉ huy trưởng-Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, 52 thí sinh là Chính trị viên đến từ 11 Ban CHQS các huyện, Trung đoàn Đồng Nai, Trợ lý Chính trị các Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật, các đồng chí đoàn viên thanh niên trong LLVT tỉnh đến xem và cỗ vũ Hội thi.

30422046_1038894312926014_2091989554_n.jpg
Quang cảnh Hội thi

Thông qua Hội thi các thí sinh truyền tải các nội dung chuyên đề giành cho Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, Hạ sĩ quan, binh sĩ nói chung, trong đó có nội dung bài giảng 6 bài lý luận chính trị của đoàn, chuyên đề về Nghị quyết đại hội đoàn các cấp của các đồng chí là trợ lý chính trị, bí thư đoàn các cơ quan đơn vị Bộ CHQS tỉnh nói riêng.

* Sinh hoạt ngày Chính trị Văn hóa tinh thần
Vừa qua, Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh đã triển khai Kế hoạch tổ chức sinh hoạt ngày chính trị văn hoá tinh thần tại các cơ quan đơn vị trực thuộc. Thực hiện kế hoạch trên, tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn quân sự tỉnh đã tiến hành sinh hoạt theo quy định. Đối với LLVT tỉnh, công tác đối thoại giữa cấp uỷ, chỉ huy đơn vị với cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên rất được chú trọng.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Thông qua buổi sinh hoạt ngày Văn hoá chính trị tinh thần, sinh hoạt ngày pháp luật hằng tháng, quý tại các đơn vị để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thay niên có thể nói lên những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bản thân, cũng như những kiến nghị, đề xuất, giải pháp để xây dựng đơn vị đối với Thủ trưởng cấp trên. Qua đó tạo sự đoàn kết, đồng thuận trong nội bộ. Xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Lồng ghép trong buổi sinh hoạt là những tiết mục văn hoá, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên sau những giờ huấn luyện, làm việc, học tập mệt mỏi.

Nguyễn Út Đông Hòa