HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Biên Hòa: Khai mạc Giải bóng đá mini nam nữ khối THPT thành phố Biên Hòa lần V năm 2018
Cập nhật 10/04/2018 14:42

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể thao. Thành Đoàn Biên Hòa phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức giải bóng đá mini nam nữ khối THPT thành phố Biên Hòa lần V năm 2018. Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vào chiều ngày 07/04/2018, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Lạc Hồng trong không khí trang nghiêm.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Thiện - Phó Bí thư Thành đoàn Biên Hòa, đồng chí Lương Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng cùng đại diện các đội dự thi và hơn 200 vận động viên đến từ 14 trường THPT trong toàn thành phố. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (thuộc Đại học Đồng Nai) với 1 đội nam tham dự giải.

BTC trao co luu niem cho cac doi du thi.JPG
Đ/c Trần Văn Thiện - Phó Bí thư Thành đoàn Biên Hòa và Đ/c Lương Sơn Quang - Bí thư Trường ĐH Lạc Hồng trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải

Trải qua 3 vòng tranh tài sôi nổi, trận chung kết sẽ được diễn ra vào 16h30 ngày 28/04/2018 tại Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Lạc Hồng.

Văn Quang