MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Hội nghị Quán triệt và triển khai thực hiện đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về "Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh" năm 2018
Cập nhật 09/04/2018 14:57
Nhằm triển khai thực hiên có hiệu quả Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, chiều ngày 10/3/2018, Đoàn Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị Quán triệt và triển khai thực hiện đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về "Công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh" năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Ninh - Bí thư Đảng ủy Phòng Chính trị, phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh.
Hội nghị 8 nhóm.jpg
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã phổ biến những chỉ tiêu cơ bản của năm 2018, quán triệt và triển khai những nhiệm vụ, giải pháp về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; công tác hướng nghiệp, đào tạo nghề cho Thanh niên; nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng kỹ năng sống; công tác tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức đoàn ... Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Ninh nhấn mạnh, Đoàn Quân sự tỉnh phải tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tính xung kích của đoàn viên thanh niên trong Bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn An ninh chính trị, trạt tự an toàn xã hội thông qua các phong trào "Thanh niên LLVT tỉnh vươn tới những đỉnh cao" và "Tiến quân vào khoa học công nghệ", phong trào "Vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập" ... "Thanh niên LLVT tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới" nhằm góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.
Nguyễn Út Đông Hòa