MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017- 2022.
Cập nhật 09/04/2018 14:55

Chiều ngày 15/3, tại Bộ CHQS tỉnh, Đoàn Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham gia học tập Nghị quyết có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở và chi đoàn cơ sở, các đồng chí UV BCH các tổ chức đoàn trực thuộc, các đồng chí là trợ lý chính trị phụ trách công tác thanh niên Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Út Đông Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn, trợ lý thanh niên Bộ CHQS tỉnh đã thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX nhiệm kỳ 2017- 2022. Cũng tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được nghe quán triệt một số nội dung trọng tâm, điểm mới về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017- 2022 đến cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tập trung vào các chuyên đề: Công tác xây dựng tổ chức Đoàn- Hội; công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trong giai đoạn hiện nay; phương thức tổ chức có hiệu quả 3 phong trào nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và 3 chương trình đồng hành với thanh niên.

6d9d00ade96f0831517e.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Theo Kế hoạch, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo việc học tập quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với các tổ chức đoàn trực thuộc năm 2018.

Hội nghị học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quân lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017- 2022 là đợt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong LLVT tỉnh. Qua đó góp phần tuyên truyền, trang bị các kiến thức cần thiết, mang tính thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên về tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022; từ đó xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống.

Nguyễn Út Đông Hòa