HỘI SINH VIÊN
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Học tập tập 6 bài lý luận chính trị trong đoàn viên, thanh niên
Cập nhật 02/04/2018 10:22

Sáng ngày 29/3/2018, Đoàn Quân sự tỉnh đã triển khai học tập 6 bài lý luận chính trị trong đoàn viên, thanh niên. Tham dự lớp học có đ/c Nguyễn Út Đông Hòa – UV BCH Tỉnh đoàn, các đồng chí bí thư, phó Bí thư, UV BCH các tổ chức đoàn trực thuộc cùng với sự góp mặt của gần 70 bạn đoàn viên, thanh niên.

29.3.jpg
Quang cảnh lớp học

Tại lớp học, đ/c Nguyễn Văn Chiến –Báo cáo viên Đoàn Quân sự tỉnh đã truyền đạt cho các bạn Đoàn viên, thanh niên những bài học quý báu như: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam – người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với hệ thống chính trị ở nước ta; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh –Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên phấn đấu để trở thành lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Việc học tập 6 bài lý luận chính trị được tổ chức thường xuyên, liên tục, triển khai tới tất cả Đoàn viên, thanh niên nhà trường; lồng ghép chặt chẽ với chương trình rèn luyện đoàn viên, công tác phát triển, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và bám sát việc học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, các chương trình hành động của Đoàn.

Vũ Duy Quyền