CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
​Hoàng Tuyết Minh - Bí thư Chi đoàn tiêu biểu
Cập nhật 02/04/2018 08:31

Là Bí thư Chi đoàn trường TH Lê Văn Tám - xã Trà Cổ, đồng chí Hoàng Tuyết Minh luôn tích cực hưởng ứng và vận động đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa của Đoàn xã, các hoạt động chuyên môn của nhà trường và cấp trên tổ chức. Đã được BTV Tỉnh đoàn tuyên dương Bí thư chi đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2018.

Trong vai trò là Bí thư chi đoàn, đồng chí Minh luôn nêu cao vai trò trách nhiệm và nhiệt tình không chỉ trong công tác Đoàn, mà còn thường xuyên phối hợp với Liên đội nhà trường tuyên truyền về chấp hành luật ATGT, bảo vệ môi trường, cùng tham gia tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như 26/3, 20/11, tích cực tham mưu cho cho cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tốt các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và tham gia tốt các hoạt động do Đoàn xã phát động... Đặc biệt trong phong trào tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018, đã vận động đoàn viên, thanh niên Chi đoàn vượt chỉ tiêu giao, được 4,1 triệu đồng. Đã cùng tập thể chi đoàn phát triển số lượng đoàn viên, hội viên đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, hiện nay Chi đoàn có 21 đoàn viên tham gia sinh hoạt thường xuyên.

Đồng chí Hoàng Tuyết Minh được BTV Tỉnh đoàn tuyên dương Bí thư chi đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2018.jpg

Với chuyên môn là phụ trách công tác y tế trong trường học, đồng chí luôn tận tình ân cần chăm sóc, giúp đỡ các em học sinh trong điều trị, luôn tích cực hướng dẫn và giúp đỡ đoàn viên thực hiện tốt công tác chuyên môn, được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Ngoài ra, đồng chí luôn cầu tiến, học hỏi tích lũy kinh nghiệm, xây dựng các biện pháp thực hiện hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị trong công tác chuyên môn.

Văn Trương