ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Long Khánh: Hội thi Phụ trách Sao giỏi thị xã Long Khánh với chủ đề “Em yêu tổ quốc Việt Nam” năm học 2017-2018
Cập nhật 30/03/2018 14:58

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi tx Long Khánh năm học 2017 - 2018, sáng ngày 28/3/2018 tại hội trường Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Thị đoàn Long Khánh phối hợp với Nhà Văn hóa Thiếu nhi và Phòng Giáo dục Đào tạo thị xã tổ chức hội thi Phụ trách Sao giỏi thị xã Long Khánh với chủ đề “Em yêu tổ quốc Việt Nam” năm học 2017-2018.

Tham dự hội thi có sự tham gia của 20 trường Tiểu học xã với hơn 100 em phụ trách Sao nhi đồng tại các liên đội trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Hội thi bao gồm các phần thi Trí tuệ phụ trách Sao, phần thi vẽ tranh với chủ đề tuyên truyền về chủ quyền biển đảo tổ quốc, phần thi tài năng phụ trách Sao và phần thi tự hào là phụ trách Sao…

Hình ảnh tại chương trình

Kết thúc hội thi, trường tiểu học Trần Phú đã xuất sắc đạt giải nhất tập thể, giải nhì thuộc về trường tiểu học Trưng Vương, trường tiểu học Lý Tự Trọng và tiểu học Bảo Vinh đồng giải ba; giải nhất cá nhân Phụ trách Sao giỏi đã thuộc về em Đỗ Khánh My trường tiểu học Lý Tự Trọng, em Võ Ngọc Kim Dung trường tiểu học Hòa Bình đã xuất sắc đạt giải nhì và giải ba đã thuộc về em Nguyễn Trần Hoài Nam trường tiểu học Hòa Bình.

* Chương trình Ngày đoàn viên khối THPT tx Long Khánh năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tx Long Khánh năm 2018, vào lúc 13h30 ngày 27/3/2018 tại trường THPT Long Khánh, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức chương trình Ngày đoàn viên khối THPT tx Long Khánh năm 2018 với sự tham gia của hơn 500 em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Thị Đoàn chia sẻ đây là hoạt động được tổ chức hàng năm đồng thời cũng là sân chơi nhằm tạo cơ hội để các em học sinh khối THPT giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, vừa tạo điều kiện để các em rèn luyện kỹ năng, phát huy tinh thần đoàn kết, tổ chức hiệu quả các hoạt động tại Chi đoàn, sau lễ khai mạc đồng chí Bùi Khánh Nam - Phó Bí thư Thị đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/32018).

Chương trình gồm có hội thi Rung chuông vàng với chủ đề Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, bên cạnh đó là phần thi làm báo tường với chủ đề chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và các trò chơi vận động teambuilding.

Hình ảnh tại chương trình

Kết thúc chương trình, em Nguyễn Đức Huy chi đoàn lớp 12B12 - trường THPT Long Khánh đã xuất sắc Rung chuông vàng và trường THPT Long Khánh cũng đạt giải nhất trong phần thi làm báo tường.

Thanh Tùng