ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhà thiếu nhi: Chương trình “Sân chơi tuổi thơ” tại huyện Long Thành
Cập nhật 28/03/2018 08:16

Sáng ngày 25/3, hơn 300 em thiếu nhi của trường tiểu học Lộc An đã đến tham gia chương trình “Sân chơi tuổi thơ” do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành tổ chức tại trường tiểu học Lộc An xã Lộc An huyện Long Thành.

Đến với sân chơi tuổi thơ, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi có thưởng, xem chương trình văn nghệ do Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành tổ chức.

Dịp này, Đoàn cơ sở Công ty Changshin Việt Nam đã trao 50 phần quà gồm tập vở và cặp sách, tặng 20 suất học bổng trị giá 300.000 đồng/1 suất, Nhà Thiếu nhi tặng 20 nón bảo hiểm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ tinh thần các em trong học tập để các em cố gắng hơn nữa, phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi.

DSC_0305.JPG
 Đại diện lãnh đạo NTN Đồng Nai và Chi Đoàn công ty Changshin trao tặng các phần quà cho các em học sinh.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình hội trại “Tiến bước lên Đoàn” lần thứ III/2018 chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Minh Tân