HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Biên Hòa: Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn, tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu và cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc thành phố Biên Hòa năm 2018
Cập nhật 24/03/2018 09:35

Ngày 23/3/2018, tại trường THCS Thống Nhất, Thành đoàn Biên Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương Đảng viên trẻ và cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc thành phố Biên Hòa năm 2018.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư

tỉnh Đoàn, đồng chí Đoàn Việt Bách – Thành ủy viên - Phó Trưởng ban Dân Vận Thành ủy Biên Hòa, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – UVTV tỉnh Đoàn – Bí thư thành Đoàn Biên Hòa đặc biệt với sự tham gia của 44 Đảng viên trẻ và cán bộ Đoàn tiêu biểu và hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu thành phố về tham dự chương trình.

Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm hình thành và phát triển qua những thước phim tư liệu quý giá qua đó giúp các bạn hiểu hơn trang sử vẻ vang của tổ chức Đoàn trong suốt chặng đường 87 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Trong diễn văn kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Bí thư Thành đoàn nhấn mạnh: Với chủ đề “Tuổi trẻ Biên Hòa xung kích sáng tạo trong xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nông thôn mới, tháng thanh niên 2018 là dấu mốc quan trọng để tuổi trẻ Biên Hòa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ tham gia vào các lĩnh vực của đời sống xã hội.

FB_IMG_1521786567096.jpg
Quang cảnh lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa năm 2018.

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Biên Hòa cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 87 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành. Từ đó, mỗi bạn trẻ cùng ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục phát triển, giữ vững vai trò vị trí mà Đảng mà nhân dân giao và kỳ vọng.

Nhân dịp này,  Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức tuyên dương 44 đồng chí là những Đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc có thành tích tốt trong công việc, học tập, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội tại địa phương và thành phố.