HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tân Phú: Sôi nổi các hoạt động ngày Đoàn viên năm 2018
Cập nhật 23/03/2018 15:59

Sáng ngày 23/3, tại công viên tượng đài Liệt sỹ huyện, Huyện đoàn phối hợp với cụm khối HCSN, LLVT huyện tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2018 gắn với chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu – Bí thư Huyện đoàn và gần 200 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu đã cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm của Đoàn và đã tổ chức nhiều hoạt động trò chơi tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đã tạo sự đoàn kết trong tổ chức Đoàn. Đặt biệt dịp này Chi đoàn khối VH-XH đã giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp 2 đoàn viên ưu tú của Chi đoàn.

Trước đó, ngày 22/2 tại xã Phú Thanh, Huyện đoàn phối hợp với 3 cụm thi đua khối xã, thị trấn tổ chức giao lưu bóng đá nam, nữ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tổ chức thăm hỏi và tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thanh.

ngay doan vien 2018.jpg
Đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu đã cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 87 năm của Đoàn 26/3

Đồng thời vào tối ngày 23/3, tại trường THCS Phú Sơn, Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện tổ chức làm điểm “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 560 em học sinh và các đồng chí tổng phụ trách, Đoàn các xã, thị trấn tham dự. Với nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm của Đoàn, tổ chức các tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, hỗ trợ tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sinh hoạt lửa trại.

Qua các hoạt động đã góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2018 đầy ý nghĩa, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, sức trẻ, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn và giáo dục đoàn viên, thanh niên, đội viên học sinh về vai trò, nhiệm vụ của đoàn viên, thanh niên, đội viên trong thời kỳ mới.

Văn Trương – Huyện đoàn Tân Phú