HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Nhơn Trạch: Lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí cho Thanh niên công nhân khóa III năm 2018.
Cập nhật 22/03/2018 15:42

Ngày 18/3/2018, tại xã Phước Thiền, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch cùng với Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Phước Thiền và Chi hội thanh niên Thiện Tâm tổ chức khai giảng lớp học tiếng Nhật miễn phí cho Thanh niên công nhân khóa III năm 2018, lớp khai giảng có sự tham dự của 80 Thanh niên công nhân trên địa bàn huyện tham dự.

Hiện nay trên địa bàn huyện Nhơn Trạch có rất nhiều dự án lớn nhỏ trong tất cả các lĩnh vực được các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Nhằm hỗ trợ cho Thanh niên công nhân trên địa bàn huyện có trình độ cơ bản và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp về tiếng Nhật. Với ý nghĩa đó, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp cùng với Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Phước Thiền và Chi Hội Thanh niên Thiện Tâm tổ chức khai giảng khóa học Tiếng Nhật miễn phí khóa III và khóa học được tổ chức học tập từ 18h30 - 20h00 thứ ba và thứ năm hàng tuần. Nhân dịp này Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 80 quyển sổ và bút cho các bạn học viên tham gia lớp học.

Nhơn Trạch. Tiếng Nhật.jpg
Hình ảnh tại lớp học

Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện phát động phong trào và cổ vũ thanh niên học ngoại ngữ nhằm giúp cho Thanh niên có thể hội nhập một cách dễ dàng vào thế giới rộng lớn, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn bởi thông thạo nhiều ngoại ngữ.

Khánh Hùng