MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Cập nhật 21/03/2018 08:04

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; quy chế giáo dục chính trị và kế hoạch giáo dục chính trị năm 2018 của Bộ CHQS tỉnh. Sáng ngày 20/3 Đoàn Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu những nội dung cốt lõi của chuyên đề  học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

1e992fea1ce7fdb9a4f6.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Các nội dung giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh tiếp tục nâng cao nhận thức và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo Bác với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa. Qua đó, góp phần xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, phong cách lãnh đạo của người đứng đầu, cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần hình thành giá trị hình mẫu thanh niên Nam Định thời kỳ mơi trong từng khối đối tượng.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đoàn viên đã được hướng dẫn viết thu hoạch và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân theo nội dung của chuyên đề năm 2018.

Vũ Duy Quyền