HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Vĩnh Cửu: Sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên 2018
Cập nhật 20/03/2018 09:59

Thực hiện kế hoạch số 25-KH/ĐTN ngày 28/2/2018 về việc tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2018 của BTV Huyện Đoàn Vĩnh Cửu. Trong 2 tuần triển khai từ huyện đến cơ sở tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi tiêu biểu như: Cấp huyện tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên với hơn 200 đoàn viên tham gia; tổ chức cho đoàn viên, thanh niên hiến trên 185 đơn vị máu; phối hợp tổ chức ngày hội thiếu nhi và trao công trình thanh niên-công trình măng non cho trường TH Bàu Phụng trị giá trên 50 triệu đồng.

Các cơ sở đồng loạt tổ chức Ngày đoàn viên, Ngày chủ nhật xanh thu gom trên 500kg rác thải, dọn dẹp trên 3km đường giao thông nông thôn, kết nạp trên 200 đoàn viên, trao 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng; tuyên dương 10 bí thư chi đoàn tiêu biểu, tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn…Trong đó tiêu biểu như đoàn xã Tân An, Phú Lý, Trị An…Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động trong tháng thanh niên, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn và cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra.

KHOI DONG THANG THANH NIEN 1.jpg
Hoạt động trong Lễ khởi động tháng thanh niên

Trong 2 tuần còn lại của tháng thanh niên từ huyện đến cơ sở sẽ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Ngày hội thanh niên dân tộc tại xã Phú Lý; họp mặt ôn truyền thống ngày thành lập Đoàn; tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu; trao danh sách Đoàn viên ưu tú; Ngày đoàn viên; Ngày chủ nhật xanh; kết nạp Đoàn tập thể…Hứa hẹn sẽ mang lại một tháng thanh niên đầy ý nghĩa cho thanh thiếu nhi huyện nhà.

Trần Hoa ​