HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Trảng Bom: Lễ Khởi động Tháng Thanh niên 2018 và Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cập nhật 12/03/2018 08:50

Ngày 10-3, tại khuôn viên đô thị The Viva City- xã Giang Điền, Huyện đoàn long trọng tổ chức lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề: “Tuổi trẻ Trảng Bom xung kích sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” cùng ra quân với các hoạt động.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Phạm Quốc Dũng - UV.BTV- Ban Thanh niên Nông thôn - An ninh Quốc phòng Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện Trảng Bom và đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu khởi động Tháng thanh niên, đồng chí Trần Thị Thìn- Bí thư Huyện đoàn đoàn kêu gọi đoàn viên, thanh niên toàn huyện tích cực phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội. Đặc biệt, đoàn viên, thanh niên cần thể hiện quyết tâm chính trị cao, có các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện một số nội dung trọng tâm mà Ban Thường vụ Huyện đoàn đề ra trong Tháng thanh niên năm 2018.

Tuổi trẻ Trảng Bom bước vào tháng 3, Tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Trảng Bom xung kích sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh””, quyết tâm đạt những thành tích tốt nhất, tham gia phát triển kinh tế- xã hội; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, đơn vị; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Chụp ảnh kỉ niệm tại lễ ra quân.jpg
Chụp ảnh kỉ niệm tại lễ ra quân

Ngay sau lễ khởi động Tháng Thanh niên, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra như: phát động đoàn viên thanh niên tham gia hệ tri thức Việt số hóa; triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; khai mạc giải bóng đá mini huyện Trảng Bom tranh cúp LDG năm 2018; Tập huấn về kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp, lập nghiệp. Ra dọn dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ”Ngày chủ nhật xanh” và ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách tại xã Cây Gáo.

20180321_103314.jpg
Triền khai Nghị Quyết ĐH Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với ý nghĩa và quyết tâm hành động của tuổi trẻ toàn huyện nói riêng và tỉnh nói chung, tin tưởng Tháng Thanh niên năm 2018 sẽ thực hiện được nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa.

Cao Phong