HỘI LHTN VIỆT NAM
​Hội LHTN VN tỉnh: Thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “hỗ trợ và đảm bảo an toàn giao thông tỉnh Đồng Nai”
Cập nhật 05/03/2018 10:15

Sáng ngày 03/3/2018, tại Lễ ra quân Khởi động Tháng Thanh niên năm 2018, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ra mắt và trao Quyết định số 431 ngày 01/3/2018 về việc thành lập” Câu lạc bộ hỗ trợ đảm bảo an toàn giao thông tỉnh Đồng Nai và chuẩn y Ban Chủ nhiệm lâm thời” gọi tắt là Câu lạc bộ SOS-117 với 20 thành viên, Ban Chủ nhiệm lâm thời gồm 05 thành viên.

Với tôn chỉ hoạt động “Tuổi trẻ cống hiến”; Câu lạc bộ nhiệm vụ h trợ giúp đỡ người dân gặp sự cố vào ban đêm trên tuyến Quốc Lộ 51 đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai; tham gia cùng với các đội Thanh niên tình nguyện an toàn giao thông tuyên truyền vận động thanh niên và nhân dân tích cực thực Văn hóa khi tham gia giao thông”; tuyên truyền, vận động, đoàn kết, tập hợp những thanh niên có tinh thần tình nguyện, giúp đỡ người dân khi tham gia giao thông; nâng cao khả năng và kỹ năng xử lý các tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sơ cứu, ứng cứu tai nạn giao thông cho các thành viên trong Câu lạc bộ. Đặc biệt Câu lạc bộ gồm những bạn trẻ tình nguyện tham gia hỗ trợ và giúp đỡ người dân gặp sự cố giao thông hoặc bị thủng bánh xe vào ban đêm trên tuyến Quốc Lộ 51 đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai (Đây là nhóm do các bạn trẻ tự lập tự nguyện tham gia vào các hoạt động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh).

4131673e5092bfcce683.jpg
Hình ảnh lễ ra mắt

Đây sẽ là Câu lạc bộ thứ 05 trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Bước đầu, trong năm 2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã vận động Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ và trang bị vật dụng cho các thành viên Câu lạc bộ như: trao tặng 100 ruột xe máy, 20 thẻ bảo hiểm y tế cho các thành viên CLB; 01 bộ dụng cụ y tế sơ cấp cứu tai nạn giao thông; hỗ trợ 01 năm sử dụng xăng; trang bị áo đồng phục thẻ đeo và nón bảo hiểm cho  Câu  lạc bộ.

Sao Phương Nam