GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đồng Nai: Thanh niên Đồng Nai tự hào ký ức “Bản hùng ca mùa xuân”
Cập nhật 27/02/2018 19:03

​​       Sáng ngày 25/2/2018, tại trường THPT Ngô Quyền, Thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ tỉnh đoàn tổ chức Tọa đàm Lăng kính xanh số tháng 2 với chủ đề Thanh niên Đồng Nai tự hào ký ức “Bản hùng ca mùa xuân” với sự tham dự của gần 500 bạn đoàn viên, thanh niên.

Tham dự Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được xem phóng sự về  tinh thần bất khuất, ý chí quật cường, lòng dũng cảm vô biên và những tấm gương sáng ngời của các chiến sỹ biệt động, an ninh, chiến sỹ quân Giải phóng, nam nữ dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong cùng đồng bào, đồng chí dân 50 năm về trước; bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được trò chuyện với các cô, các chú cựu TNXP, cựu chiến binh về những năm tháng hào hùng xây dựng nên “Bản hùng ca mùa xuân”  tại chiến trường U1 “bất khuất”, tại mảnh đất “Chiến khu D - Miền đông gian lao mà anh dũng”.

toa dam 50 nam hung ca mua xuan.jpg
Các bạn Đoàn viên, Thanh niên được nghe về những năm tháng "Bản hùng ca mùa xuân"

Đây là hoạt động chào mừng niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 lịch sử (1968-2018). Qua đó, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ tinh thần đoàn kết, ý chí yêu nước và truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc.

Hà Hà