HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tân Phú: Giao ban công tác tuyển quân 2018
Cập nhật 09/02/2018 11:43

Chiều 08/2/2018, tại văn phòng cơ quan Huyện đoàn đã tổ chức giao ban công tác tuyển quân năm 2018. Đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu – Bí thư Huyện đoàn chủ trì, tham dự có các đồng chí bí thư Đoàn Công an, quân sự huyện và 18 xã, thị trấn tham dự.

tquan.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi giao ban, Đoàn các xã, thị trấn đã báo cáo nhanh tình hình công tác tuyển quân, chuẩn bị xây dựng các mô hình tiểu trại; việc vận động quà tặng tân binh và công tác động viên, thăm hỏi, cũng như nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên, thanh niên tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của các đơn vị... Đồng thời thường trực Huyện đoàn cũng đã triển khai các kế hoạch, hướng dẫn liên quan tới việc tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018 với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”, ngoài ra Hội trại năm nay còn có một số nội dung mới như thi tìm hiểu kiến thức “rung chuông vàng”, quà tặng âm nhạc.

Toàn huyện có 291 tân binh được gọi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.

Kết luận tại buổi giao ban, đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu nhấn mạnh các đơn vị tiếp tục khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị cho Hội trại tòng quân năm 2018, tăng cường việc gặp gỡ thăm hỏi, động viên và nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, thanh niên tân binh. Tích cực tuyên truyền để đoàn viên, thanh niên hiểu quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định Luật nghĩa vụ quân sự.
Văn Trương